Author Archive

Một kỹ sư tin học năng động trong công việc

Written by Thanh KHTH on Tháng Ba 23rd, 2020. Posted in Công nghệ thông tin, Sự kiện CNTT, Tin tức - Sự Kiện

Tốt nghiệp phổ thông trung học, năm 2000, thanh niên Huỳnh Thành đăng ký theo học ngành tin học. Năm 2008, kỹ sư tin học trẻ Huỳnh Thànhvề công tác tại Bệnh viên Đa khoa khu vực (BVĐKKV).

https://camranh.khanhhoa.gov.vn/Temp/ArticleImage/f3234024-9121-4a1e-afbf-cabdf8b247aa-G%C6%B0%C6%A1ng%20a%20Th%C3%A0nh-51.jpg

KS. Huỳnh Thành – Phó Trưởng phòng KHTH, BVĐKKV Cam Ranh.

Trong nhiều năm liền bản thân anh luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của phòng phân công, không ngừng học tập nâng cao trình độ, thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Bản thân đã làm tốt trong việc triển khai hệ thống phần mềm Quản lý bệnh viện, phục vụ trong công tác quản lý thanh toán khám, chữa bệnh BHYT, viết phần mềm phục vụ công tác chuyên môn cho bệnh viện: phần mềm quản lý tổng thể phòng Kế hoạch tổng hợp (KHTH), nội soi, siêu âm. 

Công việc bề bộn là vậy, nhưng vào năm 2015 và năm 2018 anh vẫn còn dành thời gian để thực hiện hai sáng kiến cải tiến kỹ thuật theo lần lượt là “Thiết kế trang website cho đơn vị” và “Viết phần mềm quản lý đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học”, được Hội đồng Khoa học kỹ thuật đơn vị nghiệm thu và Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa chứng nhận đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

NỮ CÔNG BỆNH VIỆN ĐKKV CAM RANH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ”ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM” (2/3/2020 – 8/3/2020)

Written by Thanh KHTH on Tháng Ba 18th, 2020. Posted in Công tác Đoàn thể, Nữ Công, Tin tức - Sự Kiện

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Chiếc áo dài tôn vinh nét đẹp truyền thống, nét duyên dáng Á Đông của người phụ nữ Việt Nam. Cao cả hơn, đây là đặc trưng cho một quốc gia có hình ảnh phụ nữ đảm đang, năng động và tuyệt đẹp. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài trường tồn theo thời gian, mãi là tâm hồn, văn hóa, tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến.

Hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, Ban Nữ công Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh hướng chị em lao động nữ tạo dấu ấn đẹp đẽ chào mừng ngày hội của giới nữ, tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài nơi làm việc, trong đời sống xã hội. Sự hiện diện của tà áo dài với nhiều màu sắc tạo nên không khí vui tươi nơi làm việc, gắn chặt tình đoàn kết để tích cực lao động, đẩy lùi dịch bệnh. 

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hoạt động của chị em hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”:

CHÚC MỨNG 15 HÀNH KHÁCH HOÀN THÀNH 14 NGÀY CÁCH LY PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV CAM RANH

Written by Thanh KHTH on Tháng Ba 11th, 2020. Posted in Tin tức - Sự Kiện

Ngày 26/02/2020, 15 cháu có địa chỉ gia đình ở nhiều tỉnh thành VN đã cùng đáp chuyến bay từ 3 tỉnh của Hàn Quốc về sân bay QT Cam Ranh và được đưa về BV ĐKKV CR thực hiện việc cách ly phòng chống CoVid – 19 theo quy trình phòng chống các bệnh truyền nhiễm của VN.

Hôm nay, toàn thể nhân viên bệnh viện rất vui mừng và hạnh phúc được thông báo với các cháu và các vị lãnh đạo rằng các cháu đã kết thúc quy trình cách ly 14 ngày. Chỉ sau 3 ngày đến BV cách ly, chúng tôi đã có kết quả XN tất cả 15 cháu đều âm tính với SARS – CoV – 2, tức là các cháu đều không bị nhiễm loại virus đáng sợ này và đến hôm nay 15 cháu đều có mặt đông đủ tại đây, không ai có bất kỳ biểu hiện bệnh lý gì, nghĩa là các cháu hoàn toàn khỏe mạnh, hoàn toàn bình thường để hòa nhập với cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo BV ĐKKV Cam Ranh, xin chân thành cảm ơn SYT Khánh Hòa, nhất là cá nhân TS-BS Lê Tấn Phùng đã luôn luôn theo dõi, đôn đốc và chỉ đạo sát sao cho chúng tôi thực hiện đúng quy trình, chuẩn mực chuyên môn trong việc thực hiện việc cách ly phòng chống CoVid – 19.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh xin chân thành cảm ơn Thành ủy, UBND TP Cam Ranh, nhất là cá nhân ông Trần Anh Tuấn đã luôn quan tâm, động viên, chia sẻ khó khăn của CBVC BV chúng tôi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua ông Trần Anh Tuấn, cho tôi gửi lời cám ơn đến ông Lương Đức Hải – Tỉnh ủy viên, BT Thành ủy Cam Ranh đã kịp thời chỉ đạo việc hỗ trợ tiền ăn cho các cháu từ ngân sách của TP.

Trân trọng cảm ơn Trung tâm kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa đã luôn đồng hành và kịp thời cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế cho chúng tôi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Trân trọng cảm ơn Viện Pasteur Nha Trang trong thời gian nhanh nhất mà chính xác nhất đã thông báo KQ XN âm tính với SARS – CoV – 2 của tất cả 15 cháu, điều đó đã tạo sự yên tâm cho các cháu và cho cả CBVC chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện cách ly.


KẾ HOẠCH Phòng, chống tham nhũng năm 2020

Written by Thanh KHTH on Tháng Ba 4th, 2020. Posted in Chưa được phân loại, Tin tức - Sự Kiện

Căn cứ Luật Phòng, chống tham nhũng ngày 29/11/2005; Luật số
01/2007/QH12 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham
nhũng, Luật số 27/2012/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng
chống tham nhũng;
Thực hiện Quyết định số 50/QĐ-SYT ngày 03/02/2020 của Sở Y tế Khánh
Hòa về việc ban hành Kế hoạch phòng, chống tham nhũng năm 2020;
Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh xây dựng Kế hoạch phòng, chống
tham nhũng năm 2020 như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

 1. Mục đích
 • Nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Luật Phòng, chống
  tham nhũng và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng
  của Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Y tế Khánh Hòa;
 • Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về công tác phòng chống
  tham nhũng nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và quyết
  tâm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBVC) trong toàn đơn
  vị đối với công tác phòng, chống tham nhũng.
 • Ngăn chặn, phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi tham
  nhũng, bảo đảm mọi hoạt động của đơn vị đều công khai, minh bạch.

Nhấn vào đây để xem chi tiết