LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Written by admin on Tháng Mười 24th, 2018. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chiều ngày 18/10/20218, Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi lễ có:

- Đại diện Đảng ủy: BS Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám Đốc Bệnh viện.

- Đại diện chính quyền và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện: BS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện.

- Đại diện Công đoàn cơ sở: BS Lê Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

- Đại diện Đoàn cơ sở: BS Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện.

- Cùng 60 đại biểu là nữ CNVC-NLĐ đại diện cho các tổ nữ công trong toàn bệnh viện

Nội dung buổi lễ:

  1. Đại diện các cấp lãnh đạo trao tặng hoa cho các chị em.
  2. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
  3. Sơ kết phong trào đi đua từ 08/3/2018 – 20/10/2018 và phát động phong trào thi đua từ 20/10/2018 – 08/3/2019.
  4. Phát thưởng cho các cá nhân và tập thể nữ công có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 8/3/2018 – 20/10/2018.
  5. Tổ chức Hội thi “ Hát Karaoke”

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực và vai trò của các cán bộ nữ đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đó cũng là động lực giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của cơ quan.

Qua hơn 2/3 thời lượng của chương trình, phần thi “ Hát Karaoke” đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi. Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về tổ nữ công Khoa Khám – Cấp cứu.

Kết thúc buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban nữ công- đại diện cho tập thể nữ CNVC-NLĐ của bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo bệnh viện và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ CNVC- NLĐ, luôn có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Bệnh viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TẬP HUẤN CÔNG ĐOÀN 2017

Written by admin on Tháng Mười 19th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Để thực hiện tốt nghị nghị quyết công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022 và nâng cao năng lực, kỹ năng hoạt động cho cán bộ công đoàn từ tổ trưởng trở lên, hôm nay vào lúc 14 giờ ngày 13/10/2017, tại Hội trường A-Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã mời công đoàn ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ  công đoàn cho cán bộ làm công tác công đoàn, gồm:

1. Ban Chấp hành Công đoàn

2. Ủy ban kiểm tra công đoàn

3. Ban Thanh tra nhân dân

4. Ban Nữ công

5. Tổ trưởng các tổ công đoàn

6. Tổ trưởng các tổ nữ công.

BCH Công đoàn cơ sở mời ông Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa và ông Phan Văn Hiệp – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Ngành tham gia hướng dẫn lớp tập huấn.

Nội dung tập huấn gồm:

1. Điều lệ công đoàn

2. Hoạt động Ủy ban kiểm tra công đoàn

3. Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Sau buổi chiều làm việc tích cực, các cán bộ công đoàn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác công đoàn, qua buổi tập huấn này sẽ giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao được kỹ năng  hoạt động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội thi Kéo co và Đi ba chân nhân ngày 20-10

Written by admin on Tháng Mười 16th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn

Mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức hội thi dân gian với hai nội dung: Đi ba chân và Kéo co.

Tại hội thi, các đội thi đấu hết sức hào hứng và đã mang lại nhiều tiếng cười cho các đội và khán giả trên sân.

Các Video trong hội thi

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CAM RANH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2017-2022

Written by admin on Tháng Năm 16th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh và Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa, sáng ngày 15/5/2017 Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, là một trong ba đại hội điểm của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa.

Đại hội, vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho:

-           Công đoàn cấp trên cơ sở có:

+         Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn, UVTV Công đoàn Y tế Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, chủ tịch công đoàn ngành Y tế khánh Hòa.

+         Đ/c Phan Văn Hiệp, UV BCH, Chủ nhiệm UBKT công đoàn ngành Y tế khánh Hòa.

-           Đơn vị có: BsCKII. Lê Quang Vinh, Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

-           Đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở về tham dự đại hội điểm gồm: CĐCS Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Sơn; Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Khánh Hòa; Bv Đa khoa Tâm Trí Nha Trang; Trung tâm DS-KHHGĐ thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Sơn.

-           Cùng 86 đại biểu chính thức ưu tú đại diện cho 290 đoàn viên-người lao động đơn vị về tham dự Đại hội.

Đại hội chân thành cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh, TTYT thành phố Cam Ranh đã mang đến cho Đại hội những bó hoa tươi thắm, tình cảm thắm thiết. Đại hội chân thành cám ơn các công ty dược: Medipharco, Imexpharm, OPC, Pymepharco, Phanam, Dược Bến Tre đã ủng hộ vật chất góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Tại Đại hội, BCH CĐCS nhiệm kỳ X (2012-2017) đã đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của nhiệm kỳ đại hội X; tất cả các chỉ tiêu phấn đấu đều đạt và vượt trên 100%; CĐCS đạt danh hiệu vững mạnh-xuất sắc; UBKT đạt danh hiệu xuất sắc; Ban Nữ công đạt danh hiệu xuất sắc; có 04 cán bộ, đoàn viên dạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và 02 cán bộ, đoàn viên được tặng Huân chương lao động hạng ba; nhiều bằng khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ Y tế, Sở Y tế và Bệnh viện; Công đoàn Y tế Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa, CĐCS Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh; Bệnh viện được UBND thành phố Cam Ranh công nhận đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa”.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ XI (2017-2022) gồm 9 đ/c để thay mặt Đại hội điều hành và lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội XI đề ra.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa và Đảng ủy Bệnh viện đã ghi nhận sự sáng tạo, nổ lực, trách nhiệm, phấn đấu và hy sinh của tập thể BCH nhiệm kỳ X, của toàn thể đoàn viên, người lao động trong đơn vị để thực hiện thành công nghị quyết của đại hội X giao phó, góp phần vào thành công chung của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và sự nghiệp phát triển công đoàn không ngừng lớn mạnh.

Đại hội đã giành những bó hoa thắm thiết tặng cho những đồng chí UV BCH nhiệm kỳ X, thôi tham gia nhiệm kỳ XI.

BCH nhiệm kỳ XI đã hứa trước đại hội sẽ lãnh đạo công đoàn cơ sở thực hiện thành công nghị quyết đại hội, không ngừng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng, không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động ngày càng tốt đẹp. Đại hội đã bế mạc trưa cùng ngày trong niềm hân hoan, hy vọng vào tương lai tốt đẹp của ngày mai./.

Một số hình ảnh của Đại hội.


Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh (Phiên Trù bị)

Written by admin on Tháng Năm 10th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Vào 14 giờ ngày 9/5/2017 Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiến hành phiên trù bị đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại phiên trù bị này Đoàn chủ tịch tổng hợp tất cả những ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện và phân công nhiệm vụ cho các tiểu ban thực hiện công tác Đại hội.

Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh

Written by admin on Tháng Năm 10th, 2017. Posted in Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Căn cứ Kế hoạch số: 19/KH-CĐN của Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa ngày 04 tháng 4 năm 2017 về Kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh tiến hành chuẩn bị cho Đại hội đại biểu CĐCS nhiệm kỳ XI (2017 – 2022) như sau:

1. Xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội

2. Thông qua 2 kỳ hiệp thương đã thống nhất số lượng ủy viên BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ XI (2017 – 2022) gồm 09 thành viên, số lượng tham gia dự bầu là 11

3. Thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội gồm:

-   Tiểu ban nội dung

-    Tiểu ban nhân sự

-   Tiểu ban tuyên truyền

-   Tiểu ban tổ chức phục vụ

4. Dự kiến thời gian Đại hội:

-   Đại hội trù bị: 14 giờ ngày 09/5/2017

-   Đại hội chính thức: 08 giò ngày 15/5/2017

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN CÔNG ĐOÀN VŨNG MẠNH

Written by admin on Tháng Hai 10th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh đã triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển công đoàn vững mạnh, phổ biến các tiêu chuẩn cần và đủ của cán bộ công đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho các tổ xem xét rà soát và giới thiệu dần nhân sự dự kiến vào ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022; tổ chức lễ kết nạp 03 đoàn viên mới, nâng tỷ lệ đoàn viên công đoàn trong đơn vị 292/ 293, chiếm tỷ lệ 99,66%; đánh giá vai trò vận động của công đoàn đối với đoàn viên và người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu, qua báo cáo của các tổ công đoàn các đoàn viên và người lao động trong đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thay mặt Ban Chấp hành đồng chí Chủ tịch đã biểu dương toàn thể đoàn viên và người lao động tham gia thường trực trong dịp tết và kêu gọi tiếp tục phát huy thành tích đạt được nhằm góp phần tạo niềm tin của đơn vị với người bệnh.

Cũng trong phiên họp đầu năm, Ban chấp hành đã xét duyệt và trợ cấp khó khăn cho một đoàn viên mắc bệnh dài ngày theo quy chế chi tiêu công đoàn 500.000 đ, phối hợp với chính quyền tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn viên tham gia hội diễn ngành Y tế năm 2017 nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân và kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2./.

Một số hình ảnh tại biểu kết nạp đoàn viên

HỌP BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỞ RỘNG VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Written by admin on Tháng Mười 11th, 2016. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn

Vào lúc 15h00 chiều 07/10/2016 tại Hội trường A của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh đã tiến hành họp BCHCĐ mở rộng và kết nạp đoàn viên. Thành phần tham gia là BCHCĐCS, Ban nữ công, UBKT, Các tổ trưởng công đoàn Khoa/phòng, 03 đoàn viên mới, buổi họp có hai nội dung chính như sau.

Nội dung thứ nhất: Tổ chức kết nạp cho 03 đoàn viên,các đoàn viên lên sân khấu đọc đơn xin kết nạp vào công đoàn và nhận Quyết định, nhận nhiệm vụ do Bs. Nguyễn Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện Công bố.

Nội dung thứ hai: Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng phổ biến cho các tổ trưởng công đoàn về triển khai cho đoàn viên trong tổ một số nội dung:

1. Triển khai bộ tiêu chí cho các đoàn viên nắm và chung tay góp phần nâng hạng bệnh viện.

2. Kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm vịnh Cam Ranh.

3. Tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kết thúc buổi họp các thành viên trong BCH CĐCS và các tổ trưởng công đoàn đều nhất trí với chủ trương Chủ tịch Công đoàn nêu trên./.

HỌP BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỞ RỘNG VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Written by admin on Tháng Mười 11th, 2016. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn

Vào lúc 15h00 chiều 07/10/2016 tại Hội trường A của Bệ

Hội thi Tổ trưởng Công Đoàn giỏi – CĐCS Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh

Written by admin on Tháng Chín 22nd, 2016. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Theo ke  hoach từ đầu  năm, Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức Hội thi Tổ trưởng Công đoàn giỏi 2016. Hội thi nhằm giúp cho cán bộ công đoàn nắm bắt đượ luật công đoàn và nâng cao kỹ năng  quản lý . Hội thi được tổ chức gồm 02 phần: Thi trắc nghiệm ( thứ 4 ngày 21-9) và thi vấn đáp (thứ 6 ngày 23-9).

Một số hình ảnh tại buổi thi trắc nghiệm ” Tổ trưởng Công đoàn giỏi năm 2016″