TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBCNVC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

Written by admin on Tháng Chín 16th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.

Tối 13-9-2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Đến dự có Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Bs Lê Thành Chung; Bí thư Đoàn cơ sở- Bs Nguyễn Hữu Tín cùng các em thiếu nhi- con của CBCNVC- Người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

“Đêm hội Trăng rằm 2019” mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: Trống hội, múa lân, Rước đèn ông sao, phá cỗ… kết hợp phát quà cho các bệnh nhi không thể đón trung thu tại gia đình.

Đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm trung thu tràn đầy hạnh phúc!

Hình ảnh “Đêm hội trăng rằm”:

Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh 6 tháng đầu năm 2019

Written by admin on Tháng Tám 15th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Chiều ngày 08/08/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của:

– Bác sĩ Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

– Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

– Cùng hơn 70 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn trong toàn bệnh viện.

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019. Nội dung báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, những việc chưa làm được và hướng phấn đấu của Đoàn cơ sở trong thời gian tới, đồng thời xét khen thưởng cho 6 đoàn viên có thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn. Kết thúc bài báo cáo là phần triển khai nội dung công tác 6 tháng cuối năm của Đoàn cơ sở.

Đ/c Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực

Cam Ranh thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Buổi chiều sôi nổi của Thanh niên: Sơ kết công tác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2017

Written by admin on Tháng Bảy 26th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên, Tin tức - Sự Kiện

Vào lúc 14 giờ ngày 20/7/2017,tại Hội trường A của bệnh viện, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã được nghe hai báo cáo viên là Bác sĩ Trần Minh Phúc Tâm và Bác sĩ Đạt Quang Trẻ trình bày hai nội dung về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.Với nội dung hay, bài giảng chất lượng cùng sự nhiệt huyết của hai báo cáo viên, các bạn đoàn viên thanh niên đã có dịp ôn lại những kiến thức cũ, đồng thời tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới,góp phần nâng cao thêm nhận thức về chính trị của mình.

Ngay sau đó vào lúc 15h, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.Hội nghị có sự tham dự của Bác sĩ Lê Thành Chung-Phó bí thư Đảng Ủy,Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện, Phó giám đốc bệnh viện và toàn bộ đoàn viên thanh niên của bệnh viện.Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tín, Bí thư Đoàn cơ sở, đã trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2017.Báo cáo đã chỉ ra một số mặt làm được và chưa làm được, đồng thời đề ra phương hướng cho hoạt động của Đoàn cơ sở 6 tháng cuối năm.Hội nghị cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 6 tháng đầu năm.Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Bác sĩ Lê Thành Chung đã có lời khen tới Đoàn cơ sở về những mặt đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần phải khắc phục.

Cuối chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Tín đã triển khai kế hoạch Nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng năm 2017 đến toàn bộ đoàn viên Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.Các bạn đoàn viên thanh niên đã có một buổi chiều sôi nổi!

ĐCS BỆNH VIỆN ĐKKV CAM RANH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI CẮM HOA DO THÀNH ĐOÀN TỔ CHỨC

Written by admin on Tháng Tư 26th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên, Tin tức - Sự Kiện

Vào lúc 14 giờ ngày 19/04/2017, tại Trung tâm sinh hoạt Văn hóa – Chính trị  thành phố Cam Ranh, Thành Đoàn thành phố đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cam Ranh lầ thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hội thi đã thu hút đông đảo Đoàn cơ sở của 15 xã phường, cơ quan hành chính sự nghiệp và các chi Đoàn trực thuộc tham gia sôi nổi. Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tham gia với tinh thần hăng hái, sáng tạo với tác phẩm mang chủ đề : “ Thanh niên Cam Ranh Tiên phong –  Gương mẫu – Sáng tạo”. Kết quả chung cuộc, Đoàn cơ sở bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã giành Giải nhì chung cuộc, giải nhất thuộc về Đoàn cơ sở phường Cam Lợi.

Tôn vinh 10 gương mặt trẻ tiêu biểu lực lượng Hải quân

Written by admin on Tháng Ba 24th, 2016. Posted in Đoàn Thanh niên

Sáng 24/3, Bộ tư lệnh Hải quân đã tổ chức tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2015, trao giải tuổi trẻ sáng tạo Nguyễn Phan Vinh lần 6 và tổng kết cuộc thi tìm hiểu truyền thống 50 năm bộ đội đặc công hải quân.
Phó đô đốc Đinh Gia Thật, Chính ủy Quân chủng Hải quân và anh Đặng Quốc Toàn, Bí thư Trung ương Đoàn trao thưởng cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Hải quân năm 2015Phó đô đốc Đinh Gia Thật, Chính ủy Quân chủng H

BÓNG ĐÁ GIAO HỮU

Written by admin on Tháng Ba 20th, 2016. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên, Thể thao, Tin tức - Sự Kiện

Chiều ngày 17/3/2016, trong chuổi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại sân bóng đá trường Phan Bội Châu TP Cam Ranh đã diễn ra trận bóng đá giữa hai đội bóng đá nam của hai đơn vị: Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh và Trung đoàn 196 Hải quân.

Sau 60 phút thi đấu với tinh thần hữu nghị, đội bóng đá Trung đoàn 196 Hải quân đã thắng đội bóng đá Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh với tỉ số 6-3.

Sau trận đấu là buổi giao lưu của Thanh niên giữa hai đơn vị.

Giải bóng đá Mini nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8-3

Written by admin on Tháng Ba 7th, 2016. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên, Tin tức - Sự Kiện

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức giải bóng đá Mini nữ  gồm 04 đội: Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh, Trung tâm Y tế Cam Ranh, Bệnh viện Huyện Khánh Sơn, Phòng Giáo dục. Đến với giải bóng đá nữ có đại diện của Công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa, Liên đoàn lao động Thành phố Cam Ranh, Bí thư Thành đoàn Cam Ranh và Chủ tịch Công Đoàn của các đơn vị.

Sau những giây phút đá bóng đầy nhiệt huyết và sôi động. Kết quả:

– Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh: giải nhất.

– Phòng Giáo dục: giải nhì.

– Trung tâm Y tế Cam Ranh và Bệnh viện Huyện Khánh Sơn: đồng giải ba.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc bóng đá Mini nữ:

Tổng kết công tác Đoàn 2015 Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh

Written by admin on Tháng Một 14th, 2016. Posted in Đoàn Thanh niên

Ngày 13/01/2016 Đoàn Cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn 2015 và làm lễ trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên.

Tại buổi tổng kết Bí thư Nguyễn Công Toàn đã đánh giá lại công tác hoạt động Đoàn thanh niên trong năm 2015 và phương hướng 2016. Đồng thời khen thưởng những tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn.

6 bí quyết thành công của những nhà lãnh đạo trẻ

Written by admin on Tháng Chín 15th, 2015. Posted in Chưa được phân loại, Đoàn Thanh niên

Giải Bida, Bi lắc nhân ngày thành lập Công đoàn 28/7

Written by admin on Tháng Bảy 22nd, 2015. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Nhân ngày thành lập Công đoàn 28/7, Công đoàn Cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức giải thi đấu thể thao với 02 môn Bi da và Bi lắc.

Hội thao được tổ chức từ ngày 21/7 đến ngày 24/7/2015 với sự tham gia của tất cả các Tổ công đoàn của bệnh viện. Trong 02 môn thi đấu: Bida thi đấu đôi nam, Môn Bi lắc  thi đấu gồm đơn nữ và đôi nữ.

Tổ Công đoàn Khoa Huyết học Truyền máu thi đấu với Tổ công đoàn Khoa Nhi