LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Written by admin on Tháng Mười 24th, 2018. Posted in Công tác Đoàn thể, Công đoàn, Tin tức - Sự Kiện

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chiều ngày 18/10/20218, Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi lễ có:

- Đại diện Đảng ủy: BS Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám Đốc Bệnh viện.

- Đại diện chính quyền và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện: BS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện.

- Đại diện Công đoàn cơ sở: BS Lê Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

- Đại diện Đoàn cơ sở: BS Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện.

- Cùng 60 đại biểu là nữ CNVC-NLĐ đại diện cho các tổ nữ công trong toàn bệnh viện

Nội dung buổi lễ:

1. Đại diện các cấp lãnh đạo trao tặng hoa cho các chị em.
  2. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
  3. Sơ kết phong trào đi đua từ 08/3/2018 – 20/10/2018 và phát động phong trào thi đua từ 20/10/2018 – 08/3/2019.
  4. Phát thưởng cho các cá nhân và tập thể nữ công có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 8/3/2018 – 20/10/2018.
  5. Tổ chức Hội thi “ Hát Karaoke”

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực và vai trò của các cán bộ nữ đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đó cũng là động lực giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của cơ quan.

Qua hơn 2/3 thời lượng của chương trình, phần thi “ Hát Karaoke” đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi. Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về tổ nữ công Khoa Khám – Cấp cứu.

Kết thúc buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban nữ công- đại diện cho tập thể nữ CNVC-NLĐ của bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo bệnh viện và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ CNVC- NLĐ, luôn có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Bệnh viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: