Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh 6 tháng đầu năm 2019

Written by admin on Tháng Tám 15th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Chiều ngày 08/08/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của:

- Bác sĩ Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

- Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

- Cùng hơn 70 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn trong toàn bệnh viện.

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019. Nội dung báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, những việc chưa làm được và hướng phấn đấu của Đoàn cơ sở trong thời gian tới, đồng thời xét khen thưởng cho 6 đoàn viên có thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn. Kết thúc bài báo cáo là phần triển khai nội dung công tác 6 tháng cuối năm của Đoàn cơ sở.

Đ/c Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực

Cam Ranh thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Khen thưởng các đoàn viên có thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn

Đại diện Đảng uỷ Bác sĩ Lê Quang Vinh có bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đã chia sẻ với toàn Đoàn về một số khó khăn hiện nay của bệnh viện, bên cạnh đó là những lời động viên, khích lệ tinh thần trách nhiệm đến lực lượng đoàn viên thanh niên, làm khơi dậy sức mạnh của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện.

Đ/c Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc phục trách

Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với tràng pháo tay rộn rã và sự thống nhất cao của tất cả đoàn viên có mặt tại hội nghị, tạo động lực cho toàn Đoàn tích cực phát huy trí lực và tài lực để hoàn thành nhiệm vụ Đảng uỷ giao phó trong 6 tháng cuối năm 2019.