Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi năm 2019

Written by admin on Tháng Chín 5th, 2019. Posted in Tin tức - Sự Kiện

Được sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo bệnh viện, chiều ngày 20/8/2019 Hội điều dưỡng Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã khai mạc “Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi năm 2019”. Phần thi lý thuyết, thí sinh dự thi sẽ tham gia thi viết nội dung các quy chế Bệnh viện, quy tắc ứng xử giao tiếp, luật khám chữa bệnh, kinh tế y tế… Sau khi thi lý thuyết, 05 thí sinh cao điểm nhất sẽ tham dự vòng chung kết ngày 28/8/2019 với phần thi thuyết các nội dung trong phần thi lý thuyết và xử lý các tình huống chuyên môn.

Mặc dù nội dung thi không quá xa lạ và liên quan trực tiếp tới công việc chuyên môn hàng ngày nhưng không vì thế mà các thí sinh chủ quan, không khí ngày thi đã diễn ra rất sôi nổi và nghiêm túc, mỗi cán bộ tham gia đều cố gắng và nỗ lực hết mình để thể hiện được kiến thức, bản lĩnh và sự thông minh qua từng phần thi.

Ngày 28/08/2019, Bs. Nguyễn Quốc Hùng – Phó giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh khai mạc chung kết “Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi năm 2019”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất chung cuộc cho CN Trần Thị Kim Hoa – ĐDT khoa Nội tổng hợp, giải nhì là CN Trần Quốc Dũng- ĐDT khoa CĐHA, giải ba CN Võ Thị Thùy Hương- ĐDT khoa Khám bệnh

Ngoài ra Ban tổ chức trao 3 giải phụ: Giải ứng xử hay và số điểm lý thuyết cao nhất cho CN Võ Thị Thùy Hương, giải thuyết trình hay nhất cho CN Trần Thị Kim Hoa.

Hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi” được tổ chức nhằm phát động phong trào thi đua thực hiện tốt công tác điều dưỡng; tạo cơ hội cho các điều dưỡng trưởng nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử và kỹ năng trong công tác quản lý chăm sóc người bệnh; là sân chơi giúp các thí sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi về kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Hội thi đã thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, vui tươi, các thí sinh đã thể hiện được sự thông minh, ứng xử linh hoạt, lòng yêu nghề và tâm huyết của người điều dưỡng trưởng đối với công việc đặc biệt gian khổ nhưng cao quý của mình.

Dưới đây là hình ảnh của hội thi:

Trackback from your site.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.