TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBCNVC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

Written by admin on Tháng Chín 16th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.

Tối 13-9-2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Đến dự có Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Bs Lê Thành Chung; Bí thư Đoàn cơ sở- Bs Nguyễn Hữu Tín cùng các em thiếu nhi- con của CBCNVC- Người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

“Đêm hội Trăng rằm 2019” mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: Trống hội, múa lân, Rước đèn ông sao, phá cỗ… kết hợp phát quà cho các bệnh nhi không thể đón trung thu tại gia đình.

Đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm trung thu tràn đầy hạnh phúc!

Hình ảnh “Đêm hội trăng rằm”: