Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

Written by Huỳnh Thành on Tháng Hai 13th, 2020. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Truyền thông GDSK

Thực hiện Kế hoạch số 3466/KH-SYT của Sở Y tế Khánh Hòa về Kế hoạch triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ngành Y tế năm 2019. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh đã triển khai các hoạt động như sau:

– Xây dựng và tuyên truyền kế hoạch số 488/KH-BVCR ngày 11/11/2019 về triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh năm 2019 từ ngày 15/11/2019 đến 15/12/2019 đến 100%  CBVC-NLĐ.

– Tuyên truyền về chủ đề, thông điệp “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” và hoạt động hưởng ứng tháng hành động trên Website bệnh viện, qua mạng nội bộ (LAN).

– Lồng ghép nội dung tuyên truyền “bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới” vào sinh hoạt giao ban tháng của bệnh viện và của các khoa, phòng.

– Treo băng rôn mang thông điệp tuyên truyền “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

– Thắp sáng một số điểm trong bệnh viện bằng ánh đèn màu da cam như: cổng nhân viên, hành lang nội bộ các khoa, khu hành chính.

– Tổ chức cho 100% CBVC-NLĐ ký cam kết hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.