NỮ CÔNG BỆNH VIỆN ĐKKV CAM RANH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ”ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM” (2/3/2020 – 8/3/2020)

Written by Thanh KHTH on Tháng Ba 18th, 2020. Posted in Công tác Đoàn thể, Nữ Công, Tin tức - Sự Kiện

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Chiếc áo dài tôn vinh nét đẹp truyền thống, nét duyên dáng Á Đông của người phụ nữ Việt Nam. Cao cả hơn, đây là đặc trưng cho một quốc gia có hình ảnh phụ nữ đảm đang, năng động và tuyệt đẹp. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài trường tồn theo thời gian, mãi là tâm hồn, văn hóa, tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến.

Hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, Ban Nữ công Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh hướng chị em lao động nữ tạo dấu ấn đẹp đẽ chào mừng ngày hội của giới nữ, tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài nơi làm việc, trong đời sống xã hội. Sự hiện diện của tà áo dài với nhiều màu sắc tạo nên không khí vui tươi nơi làm việc, gắn chặt tình đoàn kết để tích cực lao động, đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hoạt động của chị em hưởng ứng tuần lễ “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”: