Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình

Thông tin chung khoa khoa ngoại CT-CH

Được thành lập vào tháng 11/2007.

Tập thể khoa Ngoại CT-CH có 13 nhân viên: 01 bác sĩ CKI, 02 bác sĩ đa khoa, 02 y sĩ, 01 cử nhân điều dưỡng, 06 điều dưỡng trung cấp và 01 hộ lý.

Hiện tại khoa có 05 buồng bệnh và được trang bị 31 giường bệnh.   Cơ sở được xây dựng mới, khang trang, sạch sẽ đáp ứng được những nhu cầu của người bệnh. Có hệ thống camara để quan sát, theo dõi.

Bác sĩ trưởng khoa có kiến thức chuyên khoa cấp I về chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình nên đã tạo được uy tín và niềm tin của khoa phòng đối với người dân.

Cải cách thủ tục hành chính, giải quyết nhanh không để người bệnh chờ đợi lâu như các trường hợp mổ chương trình thì xếp lịch mổ trong ngày…

Khoa Chấn thương chỉnh hình đã điều trị và phẫu thuật thành công nhiều trường hợp: gãy xương chi trên và chi dưới, gỡ dính thần kinh trong bệnh lý Hội chứng ống cổ tay, gỡ dính gân trong bệnh lý viêm dính gân, ngón tay bật, đóng đinh Sign trong gãy xương đùi và xương cẳng chân,… đặc biệt là áp dụng được kỹ thuật mới trong phẫu thuật mổ kết hợp xương trong gãy cổ xương đùi và gãy trên lồi cầu xương cánh tay dưới C.Am.

Khoa Ngoại Chấn thương chình hình đã và đang liên kết với 1 số bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện chợ rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình…) trong việc điều trị và mổ các trường hợp thay khớp gối, thay khớp háng.

Với Slogan của khoa “Chất lượng và niềm tin”, tập thể khoa luôn làm theo phương châm “Người bệnh là trung tâm của sự phục vụ” giải quyết, xử trí nhanh cho người bệnh đem đến sự hài lòng khách hàng và điều trị hiệu quả, tích cực rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh, nhanh chóng trả người bệnh về với cộng đồng./.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.