97 Nguyễn Thái Học, phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
HOTLINE BỆNH VIỆN

Giới thiệu Phòng Tổ chức Cán Bộ

02/12/2020 16:51

1. Giới thiệu tóm tắt thành tựu đạt được của khoa, phòng đến thời điểm hiện tại.

- Qua các đợt bình xét thi đua hàng năm 100% viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

2. Tóm tắt các hoạt động nổi bật của khoa, phòng.

- Căn cứ vào nhiệm vụ chung của bệnh viện, lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển nhân lực để trình giám đốc xét duyệt và tổ chức thực hiện.

- Tổ chức thực hiện công tác cán bộ quản lý hồ sơ lý lịch theo phương pháp khoa học, làm thống kê báo cáo theo quy định.

- Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa, phòng trình giám đốc bệnh viện xét duyệt, tổ chức thực hiện.

- Tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.

- Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước, của Ngành Y tế đối với mọi thành viên và người bệnh trong bệnh viện.

- Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hoá, ngoại ngữ để nâng cao y đức, tinh thần trách nhiện và thái độ phục vụ.

- Phối hợp với các khoa, phòng chức năng đề xuất với giám đốc bệnh viện giải quyết các vấn đề có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách xã hội.Nắm tình hình, tâm tư, nguyện vọng của mọi thành viên trong bệnh viện để đề xuất với giám đốc xem xét, giải quyết.

3. Các khen thưởng nổi bật của khoa, phòng 5 năm trở lại đây:

- Qua các các năm đều được Sở Y tế Khánh Hòa ra Quyết định công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Giới thiệu bệnh viện

Bệnh viện Cam Ranh