TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 30/10/2019

Written by admin on Tháng Mười Một 7th, 2019. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Tin tức - Sự Kiện

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Trong buổi lễ chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cam Ranh, với sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban nữ công tổ chức Chương trình chào mừng ngày 20/10 cho các nữ công đoàn viên tại Bệnh viện nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh bảo vệ hạnh phúc gia đình và đóng góp sức lực của mình để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBCNVC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

Written by admin on Tháng Chín 16th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.

Tối 13-9-2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

Đến dự có Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Bs Lê Thành Chung; Bí thư Đoàn cơ sở- Bs Nguyễn Hữu Tín cùng các em thiếu nhi- con của CBCNVC- Người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

“Đêm hội Trăng rằm 2019” mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: Trống hội, múa lân, Rước đèn ông sao, phá cỗ… kết hợp phát quà cho các bệnh nhi không thể đón trung thu tại gia đình.

Đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và hưởng một đêm trung thu tràn đầy hạnh phúc!

Hình ảnh “Đêm hội trăng rằm”:

Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh 6 tháng đầu năm 2019

Written by admin on Tháng Tám 15th, 2019. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên

Chiều ngày 08/08/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của:

– Bác sĩ Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

– Bác sĩ Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

– Cùng hơn 70 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn trong toàn bệnh viện.

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2019. Nội dung báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, những việc chưa làm được và hướng phấn đấu của Đoàn cơ sở trong thời gian tới, đồng thời xét khen thưởng cho 6 đoàn viên có thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn. Kết thúc bài báo cáo là phần triển khai nội dung công tác 6 tháng cuối năm của Đoàn cơ sở.

Đ/c Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực

Cam Ranh thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC NỮ CÔNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3/2019

Written by admin on Tháng Tám 6th, 2019. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Nữ Công

Tháng ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường và muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm.Và tháng ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người đã giữ cho “ngọn lửa gia đình” luôn cháy mãi.
Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, toàn đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 89 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chiều ngày 08/03/2019, Ban Nữ Công- Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ Việt Nam 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tham dự buổi lễ có:
– Đại diện Đảng ủy: Bs Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám Đốc Bệnh viện.
– Đại diện Công đoàn cơ sở: Bs Lê Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở
– Đại diện Đoàn cơ sở: Bs Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện.
– Cùng 60 đại biểu là nữ CNVC-NLĐ đại diện cho các tổ nữ công trong toàn bệnh viện

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Written by admin on Tháng Mười 24th, 2018. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Tin tức - Sự Kiện

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chiều ngày 18/10/20218, Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi lễ có:

– Đại diện Đảng ủy: BS Lê Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám Đốc Bệnh viện.

– Đại diện chính quyền và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện: BS Nguyễn Hồng Quang – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Bệnh viện.

– Đại diện Công đoàn cơ sở: BS Lê Thành Chung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

– Đại diện Đoàn cơ sở: BS Nguyễn Hữu Tín – Bí thư Đoàn cơ sở bệnh viện.

– Cùng 60 đại biểu là nữ CNVC-NLĐ đại diện cho các tổ nữ công trong toàn bệnh viện

Nội dung buổi lễ:

  1. Đại diện các cấp lãnh đạo trao tặng hoa cho các chị em.
  2. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
  3. Sơ kết phong trào đi đua từ 08/3/2018 – 20/10/2018 và phát động phong trào thi đua từ 20/10/2018 – 08/3/2019.
  4. Phát thưởng cho các cá nhân và tập thể nữ công có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 8/3/2018 – 20/10/2018.
  5. Tổ chức Hội thi “ Hát Karaoke”

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực và vai trò của các cán bộ nữ đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đó cũng là động lực giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của cơ quan.

Qua hơn 2/3 thời lượng của chương trình, phần thi “ Hát Karaoke” đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi. Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về tổ nữ công Khoa Khám – Cấp cứu.

Kết thúc buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban nữ công- đại diện cho tập thể nữ CNVC-NLĐ của bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo bệnh viện và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ CNVC- NLĐ, luôn có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Bệnh viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TẬP HUẤN CÔNG ĐOÀN 2017

Written by admin on Tháng Mười 19th, 2017. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Tin tức - Sự Kiện

Để thực hiện tốt nghị nghị quyết công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022 và nâng cao năng lực, kỹ năng hoạt động cho cán bộ công đoàn từ tổ trưởng trở lên, hôm nay vào lúc 14 giờ ngày 13/10/2017, tại Hội trường A-Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã mời công đoàn ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ  công đoàn cho cán bộ làm công tác công đoàn, gồm:

1. Ban Chấp hành Công đoàn

2. Ủy ban kiểm tra công đoàn

3. Ban Thanh tra nhân dân

4. Ban Nữ công

5. Tổ trưởng các tổ công đoàn

6. Tổ trưởng các tổ nữ công.

BCH Công đoàn cơ sở mời ông Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa và ông Phan Văn Hiệp – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Ngành tham gia hướng dẫn lớp tập huấn.

Nội dung tập huấn gồm:

1. Điều lệ công đoàn

2. Hoạt động Ủy ban kiểm tra công đoàn

3. Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Sau buổi chiều làm việc tích cực, các cán bộ công đoàn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác công đoàn, qua buổi tập huấn này sẽ giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao được kỹ năng  hoạt động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội thi Kéo co và Đi ba chân nhân ngày 20-10

Written by admin on Tháng Mười 16th, 2017. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể

Mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tổ chức hội thi dân gian với hai nội dung: Đi ba chân và Kéo co.

Tại hội thi, các đội thi đấu hết sức hào hứng và đã mang lại nhiều tiếng cười cho các đội và khán giả trên sân.

Các Video trong hội thi

Buổi chiều sôi nổi của Thanh niên: Sơ kết công tác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2017

Written by admin on Tháng Bảy 26th, 2017. Posted in Công tác Đoàn thể, Đoàn Thanh niên, Tin tức - Sự Kiện

Vào lúc 14 giờ ngày 20/7/2017,tại Hội trường A của bệnh viện, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã được nghe hai báo cáo viên là Bác sĩ Trần Minh Phúc Tâm và Bác sĩ Đạt Quang Trẻ trình bày hai nội dung về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.Với nội dung hay, bài giảng chất lượng cùng sự nhiệt huyết của hai báo cáo viên, các bạn đoàn viên thanh niên đã có dịp ôn lại những kiến thức cũ, đồng thời tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới,góp phần nâng cao thêm nhận thức về chính trị của mình.

Ngay sau đó vào lúc 15h, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.Hội nghị có sự tham dự của Bác sĩ Lê Thành Chung-Phó bí thư Đảng Ủy,Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện, Phó giám đốc bệnh viện và toàn bộ đoàn viên thanh niên của bệnh viện.Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tín, Bí thư Đoàn cơ sở, đã trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2017.Báo cáo đã chỉ ra một số mặt làm được và chưa làm được, đồng thời đề ra phương hướng cho hoạt động của Đoàn cơ sở 6 tháng cuối năm.Hội nghị cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 6 tháng đầu năm.Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Bác sĩ Lê Thành Chung đã có lời khen tới Đoàn cơ sở về những mặt đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, cần phải khắc phục.

Cuối chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Tín đã triển khai kế hoạch Nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng năm 2017 đến toàn bộ đoàn viên Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.Các bạn đoàn viên thanh niên đã có một buổi chiều sôi nổi!

ĐẠI HỘI CHI BỘ VIII-ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐKKV CAM RANH

Written by admin on Tháng Sáu 7th, 2017. Posted in Đảng, Tin tức - Sự Kiện

Chiều ngày 06/6/2017 Chi bộ VIII- Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Tham dự đại hội có 8 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh đã tham dự và chỉ đạo đại hội
Đại hội đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bí thư, phó Bí thư chi bộ VIII nhiệm kỳ 2015 – 2017.
Đại hội cũng đã bầu các chức danh Bí thư và phó bí thư chi bộ.
Kết quả đ/c Ngô Xuân Thắng được bầu vào chức danh Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Hùng được bầu vào chức danh phó Bí thư chi bộ với số phiếu tập trung cao.
16h30 cùng ngày đại hội kết thúc thành công.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CAM RANH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2017-2022

Written by admin on Tháng Năm 16th, 2017. Posted in Công đoàn, Công tác Đoàn thể, Tin tức - Sự Kiện

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh và Công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa, sáng ngày 15/5/2017 Công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, là một trong ba đại hội điểm của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa.

Đại hội, vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện cho:

–           Công đoàn cấp trên cơ sở có:

+         Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn, UVTV Công đoàn Y tế Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, chủ tịch công đoàn ngành Y tế khánh Hòa.

+         Đ/c Phan Văn Hiệp, UV BCH, Chủ nhiệm UBKT công đoàn ngành Y tế khánh Hòa.

–           Đơn vị có: BsCKII. Lê Quang Vinh, Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

–           Đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở về tham dự đại hội điểm gồm: CĐCS Trung tâm Y tế thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Sơn; Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Khánh Hòa; Bv Đa khoa Tâm Trí Nha Trang; Trung tâm DS-KHHGĐ thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Sơn.

–           Cùng 86 đại biểu chính thức ưu tú đại diện cho 290 đoàn viên-người lao động đơn vị về tham dự Đại hội.

Đại hội chân thành cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn cơ sở Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh, TTYT thành phố Cam Ranh đã mang đến cho Đại hội những bó hoa tươi thắm, tình cảm thắm thiết. Đại hội chân thành cám ơn các công ty dược: Medipharco, Imexpharm, OPC, Pymepharco, Phanam, Dược Bến Tre đã ủng hộ vật chất góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Tại Đại hội, BCH CĐCS nhiệm kỳ X (2012-2017) đã đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của nhiệm kỳ đại hội X; tất cả các chỉ tiêu phấn đấu đều đạt và vượt trên 100%; CĐCS đạt danh hiệu vững mạnh-xuất sắc; UBKT đạt danh hiệu xuất sắc; Ban Nữ công đạt danh hiệu xuất sắc; có 04 cán bộ, đoàn viên dạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và 02 cán bộ, đoàn viên được tặng Huân chương lao động hạng ba; nhiều bằng khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ Y tế, Sở Y tế và Bệnh viện; Công đoàn Y tế Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa, CĐCS Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh; Bệnh viện được UBND thành phố Cam Ranh công nhận đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa”.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ XI (2017-2022) gồm 9 đ/c để thay mặt Đại hội điều hành và lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội XI đề ra.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa và Đảng ủy Bệnh viện đã ghi nhận sự sáng tạo, nổ lực, trách nhiệm, phấn đấu và hy sinh của tập thể BCH nhiệm kỳ X, của toàn thể đoàn viên, người lao động trong đơn vị để thực hiện thành công nghị quyết của đại hội X giao phó, góp phần vào thành công chung của công đoàn ngành Y tế Khánh Hòa, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và sự nghiệp phát triển công đoàn không ngừng lớn mạnh.

Đại hội đã giành những bó hoa thắm thiết tặng cho những đồng chí UV BCH nhiệm kỳ X, thôi tham gia nhiệm kỳ XI.

BCH nhiệm kỳ XI đã hứa trước đại hội sẽ lãnh đạo công đoàn cơ sở thực hiện thành công nghị quyết đại hội, không ngừng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng, không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động ngày càng tốt đẹp. Đại hội đã bế mạc trưa cùng ngày trong niềm hân hoan, hy vọng vào tương lai tốt đẹp của ngày mai./.

Một số hình ảnh của Đại hội.