LỄ RƯỚC TƯỢNG ÔNG TỔ NGÀNH Y VIỆT NAM

Written by admin on Tháng Một 12th, 2018. Posted in Tin tức - Sự Kiện, Văn hóa - Nghệ thuật, Y đức

Sáng ngày 12/01/2018 ( tức ngày 26/11 âm lịch), Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh đã tổ chức lễ rước tượng Hải Thượng Lãn Ông-Lê Hữu Trác về tọa lạc trong khuôn viên của Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh.

Cụm công trình Ông Tổ ngành Y Việt Nam được đặt ngay mặt tiền  của Bệnh viện.

Đây là công trình được xây dựng hoàn toàn bằng nguồn kinh phí xã hội hóa từ các nhà hảo tâm trong và ngoài ngành Y tế.

Bệnh viện ĐKKV Cam Ranh chân thành cám ơn tấm lòng của các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần để công trình hoàn thành đúng tiến độ: Vietcombank Cam Ranh, Công ty Dược phẩm Khánh Hòa, Công ty TBYT Thành Phát, Công ty Dược phẩm Pha Nam, Công ty Nam Khánh Linh, Công ty Việt Ba và các Công ty Pymerphrma, Dân Lợi, Danapha, DT SOFT, Hoàng Long, Kova, Minh Nhật, Shinpoong.

HQ.